Xu hướng nhà ở và nhu cầu tìm kiếm không gian sống xanh

Ngày nay, đối tượng tri thức thành thị trẻ với quan niệm đổi mới về lối sống, quan tâm đến chất lượng cuộc sống, các yếu tố về môi trường hơn hẳn những thế hệ trước.

Các khu chung cư bốn bề bê tông, thiếu không gian sinh hoạt chung cho thể thao, khu công viên đã không còn chiếm giữ vị trí độc tôn trong lựa chọn của người dân.

Chung cư An Bình City có môi trường sinh thái trong lành luôn là điều kiện sống hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe, tăng tuổi thọ và kiến tạo cuộc sống bền vững.

Đây cũng chính là những điều kiện sống mà mỗi người Hà Nội đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và Chung Cư An Bình City sẽ giải tỏa mong ước đó.

  • Tiện ích khi bạn đến với Chung Cư An Bình City  ?

 Dự án Chung Cư An Bình đầy đủ các tiện ích gồm: Phòng tập Gym, siêu thị, ngân hàng, bể bơi, sân vườn , trường học quốc tế, mầm non, cafe, sinh hoạt cộng đồng………..Tuyệt vời nhất phải kể tới HỒ ĐIỀU HÒA bên cạnh dự án , lấy toàn bộ không gian xanh cho toàn bộ Thành phố giao lưu nơi đây.

– Điều khác biệt tại dự án này là chất lượng công trình, thiết kế phong cách châu Âu , an ninh tuyệt đối , tạo cho các cư dân như đang sống tại khu biệt thự riêng cao cấp, nhưng không hề mất đi truyền thông quý người, hàng xóm của người Việt Nam.

– Diện tích dự án: 44,324 m2 (4,4 ha) – Bên cạnh là công viên 3 ha và Hồ Điều Hòa 15 ha.

– Mật độ xây dựng chung cư: 31,6% còn lại 68,4% dành cho tiện ích.

  • Chung cư an bình mở bán tòa nhà A1 và A8                                                                                                

 – Đối với nhà có diện tích: 74,1m2 gồm có  2 phòng ngủ

– Đối với nhà có diện tích: 83,7m2 – 85,1m2 – 89,6 – 114 m2 gồm có 3 phòng ngủ
– Giá Bán: Từ 26 triệu/m2. Giá bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cơ bản.
– Đặt chỗ: khóa căn: 20 Triệu
– Đặt cọc: 100 Triệu ( Bao gồm cả đặt chỗ).

– Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại An Bình City