Mục Lục

 Giá bán căn hộ dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang là một siêu dự án Condotel đẳng cấp đã chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm 2016 với mức giá ưu đãi và chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Hiện nay, Swisstouches La Luna Resort Nha Trang đang là sản phẩm đầy tiềm năng cho nhà đầu tư.

Đôi nét về dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Toàn cảnh dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang
Toàn cảnh dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Toạ lạc dưới chân dãy núi cô Tiên, bên bờ vịnh Nha Trang, nằm ngay trên cung đường vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng, Swisstouches La Luna Resort Nha Trang là một dự án hội tụ tinh hoa của nhiều công trình kiến trúc hiện đại, mang phong cách Châu Âu. Được quản lý và vận hành bởi thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng quốc tế ” Swisstouches Hotels & Resorts ” với hệ thống hơn 19.000 căn hộ khách sạn trên toàn thế giới. Đây là dự án đang được quan tâm đông đảo bởi các nhà đầu tư và được đánh giá là xứng đáng với “đồng tiền bát gạo ” mà các nhà đầu tư bỏ ra.

Dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang được thiết kế đa dạng diện tích và bố trí với các loại căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Trang thiết bị của từng căn hộ nói riêng và toàn dự án nói chung được đầu tư, chọn lựa kỹ lưỡng tạo nên những tiện ích, không gian sống đẳng cấp, cung cấp các dịch vụ tuyệt vời.

Giá bán chính thức căn hộ dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Cảnh đêm tại Swisstouches La Luna Resort Nha Trang
Cảnh đêm tại Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Trước sự kiện mở bán dự án diễn ra vào ngày 26/11/2017, chủ đầu tư – công ty cổ phần khách sạn Bến du thuyền đã công bố giá bán chính thức của từng căn hộ Swisstouches La Luna Resort Nha Trang. Theo đó, dự án được chào bán ra thị trường với giá chỉ từ 2.500 USD – 3000 USD trên 1 m2 (Đơn giá bán đã bao gồm VAT và hoàn thiện nội thất đúng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế). Đây là mức giá được cho là phù hợp đối với các nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Bên cạnh những lợi thế về vị trí, khi mua căn hộ tại Swisstouches La Luna Resort Nha Trang, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư.

  • Cam kết lợi nhuận 9%/năm đối với VNĐ và 6%/năm đối với USD. Từ năm thứ 6 trở đi, lợi nhuận sẽ được tính dựa trên doanh thu cơ sở của dự án.
  • Cam kết mua lại căn hộ với giá tăng 8% giá trị căn hộ sau 05 – 20 năm.
  • Chiết khấu 7% đối với khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ.
  • Hỗ trợ lãi suất 0%/năm và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng đầu tiên.
  • Vietinbank, BIDV bảo lãnh cam kết lợi nhuận
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí.
  • Tặng 01 chuyến du lịch 5 sao 6 ngày 5 đêm tại Thuỵ Sỹ, Pháp, Italia cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua trị giá 100 triệu đồng

Bàn giao căn hộ Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

 

Hiện nay dự án đang được xây dựng đến tầng. Chủ đầu tư dự án vẫn luôn thúc đẩy nhân công, tăng năng suất cũng như hiệu quả lao động, nhằm đảm bảo tiến độ của dự án được diễn ra đúng như kế hoạch. Theo đó, công ty cổ phần khách sạn bến du thuyền dự kiến căn hộ Swisstouches La Luna Resort Nha Trang sẽ được hoàn thành và bàn giao vào quý II năm 2019. Các căn hộ tại đây sẽ được trang bị full nội thất, sẵn tiện cho khách hàng trong việc sử dụng.
Xem thêm: