Mục Lục

Chung cư IA20 ciputra ở đâu?

Nhiều người nghe tên hay tìm người nhà ở ciputra chắc chắn sẽ đặt câu hỏi : “Chung cư IA20 ciputra ở đâu?” vì nghe ciputra thì rất quen nhưng IA20 ciputra ở đâu thì không rõ. Nay cùng Vimido Land tìm hiểu nhé.

Nhắc đến ciputra chắc chắn ai cũng nhớ đến cổng con ngựa hay cổng ngựa ô, nhưng nhiều người chưa hẳn hiểu ciputra là gì. Ciputra hay ciputra Hà Nội là tên gọi quen thuộc và tắt thay cho khu đô thị Nam Thăng Long. Bởi vì CIPUTRA HANOI được đầu tư bởi Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long.

Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long là một liên doanh giữa Tổng Công Ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị (Việt Nam) – UDIC và Tập đoàn Ciputra (Indonesia). Tập đoàn Ciputra là một tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển đô thị mới. Với mạng lưới hơn 100 công ty thành viên,

Tập đoàn Ciputra là ai?

Tập đoàn Ciputra đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển bất động sản với quy mô lớn, tạo nên những cộng đồng đô thị xanh sạch và hiện đại. Đến nay tập đoàn Ciputra đã phát triển thành công 110 dự án Bất động sản quy mô từ 500 ha đến 6.000 ha tại Indonesia. Ngoài ra Ciputra có mặt tại các quốc gia trên toàn thế giới. Với quy mô 301ha, Ciputra Hà Nội là đại đô thị cửa ngõ phía bắc thủ đô Hà Nội.

Xa bàn phối cảnh KĐT Nam Thăng Long - Ciputra
Xa bàn phối cảnh KĐT Nam Thăng Long – Ciputra

Hiện tại CIPUTRA HANOI là mái nhà chung của hơn 7,000 cư dân, với 30.8 % là người nước ngoài đến từ 74 quốc gia trên toàn thế giới. Số cư dân dự kiến khi Khu đô thị được phát triển hoàn thiện là 50,000 người.

Chung cư ia20 ciputra ở đâu? – Vị trí đắc địa không?

Khu đô thị Ciputra Hà Nội có vị trí lý tưởng, liền kề Sông Hồng và Hồ Tây lịch sử, đồng thời tiếp cận các tuyến đường huyết mạch của Thủ đô như đường Vành đai 2 (đường Võ Chí Công 10 làn xe) và Vành đai 3 (đường Phạm Văn Đồng 12 làn xe). Từ Khu đô thị, chỉ 03 phút đến Hồ Tây, 15 phút đến Hồ Hoàn Kiếm và 17 phút đến Sân bay quốc tế Nội Bài qua cầu Nhật Tân hoặc Thăng Long.

Và dự án IA20 là tên gọi viết tắt hay ký hiệu lo đất để xây dựng 3 tòa chung cư IA20 tại Góc Tây Bắc dự án Ciputra Hà Nội.

IA20 do Công ty CP Bất Động Sản  Đông Đô BQP hợp tác với các cơ quan bộ ban ngành tại Hà Nội xây dựng dự án IA20 mô hình nhà ở chính sách cho cán bộ công nhân viên chức của 13 cơ quan bộ ban ngành. Gồm như: Văn phòng chính phủ, BTC trung ương, Bộ Ngoại Giao, Học Viện Quốc Phòng, Thành Ủy Hà Nội, Ban bảo vệ sức khỏe trung ương…

Vậy Vị trí chung cư Ia20 ở đâu?

Chung cư IA 20 Ciputra – Căn hộ cao cấp tại vị trí vàng:

– Nằm tại vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông trong khu vực, từ đây khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí như trường học, bệnh viện, các trung tâm mua sắm, giải trí, thương mại điện tử. Chỉ cần đi trên cầu thăng long là có thể thấy 3 tòa Tháp (A1, A2 và B) cao từ 29-40 nổi và 3 tầng hầm, tầng thiết kế bao gồm 2 tầng hầm và 31 tầng nổi. Các căn hộ được thiết kế hợp lý từ 2 và 3 phòng ngủ diện tích từ 92m2 đến 110m2 với nội thất hoàn thiện hoặc cơ bản

Lối đi chính vào Chung cư IA20 ciputra

Lối đi chính của Chung cư IA20 là lối đi phạm văn đồng, đoạn chân cầu thăng long, giao cắt đường nguyễn hoàng tôn cạnh ngay cổng ngựa Ô ( lưu ý ngựa ô màu đen), đi thẳng vào dự án Shunshine City, Và ngay vòng cua góc là Tòa B của Dự án.

Hiện tòa nhà đã gắn tên A1-A2-B để tiện theo dõi và tìm. Ngoài ra để vào Chung cư ia20 chúng ta có thể đi lỗi đi Nhật thảo đến ngõ 41 nhật tảo rẽ sang 3 tòa chung cư. Đây là lối đi chính dành cho mọi người đi và bắt xe bus 14-58 ( gần nhất). nếu đi 60A thì có thể ra đường Nguyễn Hoàng Tôn.

Vậy giờ bạn đã biết Chung cư Ia20 ciputra ở đâu rồi chứ. Hi vọng các bạn tìm đến Ia20 Ciputra một cách thuận lợi nhất.

Tham khảo các thông tin các dự án khác tại tại Timdat.com.vn