CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN AN BÌNH CITY – KHU ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ GIAO LƯU  NGÀY 27.07.2016

Để chuẩn bị cho việc mở bán dự án vào tháng sau. Trong điều kiện thời tiết nắng nóng cực điểm Tháng 07 các công nhân trên công trường dự án An Bình City – Khu đô thị TPGL  vẫn nhiệt tình, cần mẫn làm việc để hoàn thành công việc được giao, đẩy nhanh tiến độ của dự án.

Thời điểm hiện tại:

Tòa A1 – Dự án An Bình city Khu Đô Thị TPGL đã hoàn thành công việc thi công hầm và đã xong phần sàn tầng 1 của tòa nhà, tiếp tục để cột, rầm để chuẩn bị thi công tầng 1, Tòa A1 đang là tòa nhà có tiến độ thi công nhanh nhất trong 08 tòa của dự án. Dự kiến sẽ là tòa nhà mở bán đợt đầu tiên vào tháng sau.

Tiến độ chung cư an bình city mới nhất

Sau đây là cập nhật một số hình ảnh mới nhất tiến độ dự án an bình city ngày 27/07/2016.

tien-do-an-binh-city1

Móng các tòa A5, A6, A7, A8 đã hoàn thiện xong

tien-do-an-binh-city2

Tòa A7, A8 đang trong quá trình làm sàn tầng 1

tien-do-an-binh-city3

Các công nhân đang hoàn thiện móng tòa A7, A8 để làm sàn tầng 1

tien-do-an-binh-city4

Tòa A1, A2 cũng đã hòa thiện móng và đổ sàn tầng 1

Tiến độ thi công của chủ đầu tư đang hoàn thiện nhanh chóng để kịp cho lễ mở bán đợt 1 diễn ra vào cuối tháng 8/2016. Công trình nhà mẫu và trưng bày sản phẩm ở phía bên ngoài đã chuẩn bị hoàn thiên xong. Chuẩn bị sẵn sàng đón những vị khách đầu tiên đến tham quan dự án.

Chung cư An Bình City  sẽ có thông tin chính thức trong vài ngày tới để quý khách hàng có thể rõ hơn về dự án. Mọi thông tin cập nhật chính xác quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những thông tin mới nhất.