Mục Lục

Chuẩn bị mở bán chung cư An Bình City:

Được thị trường kì vọng và chờ đợi trong một thời gian khá dài, dự án Chung cư An bình city đang được chủ đầu tư tiến hành thi công đều đặn và chuẩn bị đưa lên kệ. Rất nhiều khách hàng tỏ ra nóng lòng khi không biết đến bao giờ thì dự án chính thức mở bán.

tickTIẾN ĐỘ HIỆN TẠI CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Theo như dự kiến, dự án An Bình city sẽ được quy hoạch để trở thành khu đô thị sinh thái ven hồ số 1 hiện nay tại thành phố giao lưu, bao gồm 8 tòa nhà có thiết kế thấp dần về phía mặt hồ điều hoà trung tâm, trong đó điểm nhấn là 4 tòa căn hộ 35 tầng. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay, dự án An Bình city sở hữu phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ và vô cùng ấn tượng. Nổi tiếng là chủ đầu tư cầu kì trong từng chi tiết nhỏ nhất, lại coi du an An Bình city là một sản phẩm tâm huyết, là đứa con tinh thần vô giá, Geleximco đã dành khá nhiều thời gian và công sức cũng như khối lượng vốn đầu tư khổng lồ để xây dựng lên một công trình xa hoa, sang trọng, xứng danh để đứng ngang tầm với các công trình nổi tiếng trên thế giới.

Theo ghi nhận, dự án An Bình city vừa trải qua giai đoạn thi công móng của khu căn hộ và vẫn đang được chủ đầu tư đẩy mạnh cũng như  các công nhân ngày đêm là việc trên công trường, hàng loạt máy móc hiện đại được đưa vào vận hành nhằm đảm bảo thời gian bàn giao như dự kiến.

Mở bán chung cư an bình city

tickTHỜI GIAN MỞ BÁN DU AN AN BINH CITY

Thời gian mở bán dự án chung cư an bình city chắc chắn cũng là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng. Như đã nói ở những bài viết trước, đây là dự án vừa thích hợp để ở, vừa thích hợp để đầu tư, cả 2 lựa chọn đều có  những lợi thế nhất định mà không phải dự án nào cũng có.

Thứ nhất, dự án an bình city hoàn toàn thích hợp để ở, nhưng đối tượng khách hàng hướng đến lại là tầng lớp thượng lưu. Đây là một điều hoàn toàn dễ hiểu bởi ngay từ đầu chủ đầu tư đã xác định, An Bình city là dự án dành riêng cho người thu nhập cao, bởi vậy mà toàn bộ mọi thứ trong dự án đều hướng tới tiêu chuẩn đẳng cấp, sang trọng. Đồng thời, nơi đây có đầy đủ các yếu tố mà lớp khách hàng này yêu cầu như: không gian sống xanh và cuộc sống tiện nghi hiện đại.

Thứ 2, dự án chung cư an bình city thích hợp để đầu tư bởi có quá nhiều lợi thế tạo nên tiềm năng phát triển của dự án. Đáng kể đến phải là yếu tố vị trí – yếu tố quan trọng hàng đầu, cũng là 1 trong những yếu tố quyết định tính thanh khoản cũng như sự thành bại của dự án.

Theo các chuyên gia dự kiến, với tiến độ thi công hiện nay và theo như phong cách làm việc của Geleximco, dự án An Bình City được dự đoán sẽ được mở bán ngay trong năm 2016, chắc chắn sẽ đem lại một cơn địa chấn cho làng bất động sản Hà Nội

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN
HOTELINE: 0932.32.32.67
P/S: để nhận thông tin mở bán chung cư an bình city sớm nhất vui lòng gọi điện hoặc SMS để lại EMail, chung tôi sẽ báo sớm nhất khi có thể