Mục Lục

Quan niệm ” Bán bất động sản từ tâm của nghề môi giới” là như thế nào?

Góc độ trảiimages (1) nghiệm và theo suy nghĩ của tôi xuất phát từ thực sự trong lòng mình đã và đang làm thì tôi nhận thấy 1 điều rất đơn giản đó là.

– Bán bất động sản chính là không bán

Có nghĩa rằng khi ta tập trung nhiều vào việc ta được gì từ thương vụ đó mà quên đi nhiều việc khác cần làm hơn thì ta sẽ không bao giờ có được nhiều giao dịch từ khách hàng đó và nhiều khách hàng hơn từ người Khách hàng cũ đó.  Có may chăng thì chỉ là các giao dịch may mắn.

và tương tự muốn bán bất động sản thì có nghĩa là không bán bất động sản.

—>>>Nói như thế thì có thể nhiều bạn cho rằng nó rất trừu tượng nhưng mà rất đơn giản thôi mà dễ hiểu.

Bí quyết  Bán bất động sản từ tâm của nghề môi giới như thế nào?

Tôi sẽ chia sẻ bí quyết mà tôi tiếp xúc với khách hàng đó là ( lưu ý tất cả đều phải xuất phát từ tâm của mình nhé từ ánh mắt, hành động nữa)

– Bán bản thân mình cho Khách hàng:

Tức là chúng ta coi Khách hàng như là những người trong gia đình mình, coi như người Anh người Chị, người Cô người Chú và thân tới mức người ta luôn nhớ đến bạn chứ không phải môi giới khác.

– Luôn luôn đem giá trị cho Khách hàng trước:

Khi gặp Khách hàng mua bất động sản thì theo mình không nên vào đề ngay mà hãy để cho cảm giác gần gũi và tìm hiểu vấn đề của họ trong lúc mua nhà để nhận định được Khách hàng đó là thực sự mua hay không mua.

Và cho dù trong trường hợp không mua thì mình sẽ tư vấn giúp người mua bất động sản ở những chỗ họ thích.

Tư vấn cho họ đủ các hình thức: mua nhà, bán nhà, pháp lí và cách bán giá cao cách mua giá rẻ cho dù người ta có nhờ mình hay không.

Khách hàng có nhu cầu bất kì lĩnh vực gì mình cũng có thể kết nối giúp họ trước đã sau khi ” bán thân” cho Khách hàng xong thì vẫn nên giữ uy tín để tiếp tục các giao dịch khác.

– Xác định xem nhu cầu thực sự của Khách hàng là gì:

bởi vì đôi khi khách mua bất động sản của mình chưa biết là họ thực sự có phù hợp với nhu cầu của mình hay không thì mình phải tìm hiểu. Và xem họ thực sự có tài chính mua không hay là họ cố quá vượt quá khả năng của họ hoặc họ còn băn khoăn hoặc họ chưa có tiền mà mình cứ ” ép” họ đặt cọc thì không được.

Có rất nhiều bạn muốn họ đặt cọc nhưng mà thực sự họ không đủ tiền rồi trả lại tiền thì theo nghề mình thấy ” khá đen”. Và mình cũng không bao giờ lấy tiền cọc của khách vì mình không làm điều đó vì thực sự không quá quan trọng.

Chính vì vậy xem thực sự khách muốn gì? và cần gì ở mình?

– Thẩm định dự án theo khả năng

Tại sao mình nói như vậy bởi vì bản thân kiến thức là vô hạn, mình cần thẩm định dự án nhưng vẫn không thể khẳng định pháp lí cho các dự án 100% được. Nhưng đã biết thì phải nói không nên giấu và cần nêu ra nhược điểm của nó để khách tránh. Và nếu họ vẫn mua là do quyết định của họ.

và tôi đã có rất nhiều danh sách Khách hàng qua đây vì nhiều Khách hàng yêu quý sẽ giới thiệu cho mình nên cần uy tín và thẩm định tốt về pháp lí dự án ( cần chuẩn bị kiến thức tốt và chuyên gia của lĩnh vực đó).

– Là bạn của Khách hàng và nhiệt tình

Có thể điều này các Anh chị nghe nhiều nhưng thực sự thì tôi có bao nhiêu Khách hàng thì những người đó đều là bạn của tôi và thường hay giới thiệu Khách khác. Nhiệt tình hết mức rồi sẽ nhận được nhiều thứ khác ngoài bất động sản ra chưa thể biết được mà kể cả không cũng không sao. Miễn là thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Đây là bài viết từ suy nghĩ thực tế của bản thân tôi, rất cảm ơn các bạn đã đọc.

Nếu có thắc mắc gì thì các bạn có thể bình luận hoặc tham khảo trang web của tôi nhé.

duananbinhcity.vn

Hà Thu Thảo: 0904.394.234