Hãy Mua Bất Động Sản Tại Nơi Người Giàu Hay Lui Tới

Hãy mua bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới, Arthur L. Allen là người sang lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tập đoàn Allen Systems. Phần mềm máy tính đã trở thành tiêu điểm, niềm đam mê và cả cuộc sống của tôi kể từ khi tôi bắt đầu công việc của người phân tích hệ thống cách đây gần 40 năm. Nhưng một trong những quyết định mang lại lợi nhuận cao nhất của tôi, và cũng khiến tôi hài lòng nhất hiện nay, là quyết định làm theo lời khuyên về kinh doanh bất động sản của một người bạn.

– Bất chấp những đợt suy thoái kinh tế hay trì trệ trên thị trường công nghệ, vụ đầu tư bất động sản của tôi tại Naples, Florida vẫn không ngừng sinh lợi. Tôi luôn thấy vui vì đã hành động theo lời khuyên của bạn mình và theo đuổi việc đầu tư này trong nhiều năm liền. Để khái quát hóa lời khuyên đó và giải thích tại sao nó lại thành công đến vậy, tôi chỉ có thể nói rằng: Hãy mua bất động sản tại nơi nào những người giàu có hay lui tới.

Phòng khách sang trọng căn 3 Phòng Ngủ tại Dự án chung cư An Bình City – 232 Phạm Văn Đồng – Hà Nội

– Vào thập niên 1970, khi tôi tới Naples, khu dân cư vùng Gulf Coast ở phía Tây Nam Florida này là nơi nghỉ đông nổi tiếng của những gia đình thế lực nhất nước Mỹ. Lúc đó tôi nhận thấy rất rõ tầm quan trọng của khí hậu Naples và hiếm nơi sánh được với nó về vẻ đẹp tự nhiên. Tôi chưa hề nghĩ tới việc đầu tư vào bất động sản cho đến tận khi bạn tôi khuyên rằng: “Hãy mua càng nhiều nhà ở Naples càng tốt. Nơi đó đặc biệt đẹp và cậu sẽ kiếm được rất nhiều nếu đầu tư bất động sản ở đấy”. Từ lúc đó tôi bắt đầu nghĩ đến bất động sản ở Naples theo hướng khác chứ không phải chỉ như là một địa điểm lý tưởng để đặt trụ sở công ty phần mềm của mình.

– Tôi hiểu lịch sử của vùng đất này và cũng biết rằng đây chính là điểm thu hút rất nhiều người giàu có. Những cư dân tiêu biểu đầu tiên ở đây có thể kể đến: Thomas Edison, Henry Ford, Harvey Firestone, Greta Garbo, Gary Cooper, và Barron G.Collier.

Mua Căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden Quận 10, đây là vị tri trung tâm hiếm họi của Sài Gòn

– Mùa thu năm 1975, tôi mua căn nhà đầu tiên ở Naples và kể từ đó tới nay tôi đã và đang kinh doanh bất động sản tại đây. Tôi đã kiếm được hàng triệu đô la khi nghe theo lời khuyên của bạn mình. Khi mua căn nhà đầu tiên, tôi chỉ phải trả 875.000 đô la và bây giờ trị giá của nó đã vượt qua con số 14 triệu đô la.

– Mặc dù ngày nay, công ty của tôi đã có 50 văn phòng đại diện trên toàn thế giới nhưng trụ sở chính vẫn đặt tại Naples, Florida. Naples đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tôi mua căn nhà đầu tiên tại đây và nó vẫn thu hút những người giàu có muốn trốn chạy mùa đông lạnh giá của Miền Bắc. Mọi người tới đây vì nhiều lý do: chơi golf, chơi tennis, tận hưởng cảm giác thoải mái khi đi du thuyền hoặc nghỉ hưu. Hơn 200 lãnh đạo điều hành (CEO) và cựu lãnh đạo điều hành các công ty trong danh sách 500 nhà lãnh đạo điều hành do tạp chí Fortune bình chọn, cũng như nhiều nhân vật nổi tiếng như Larry Bird, Mike Ditka, Greg Norman, Mary Carillo và nhiều, rất nhiều những người khác nữa có nhà tại Naples.

Trên đây là lời khuyên mua bất động sản của Tỷ Phú – Tổng Thống Donal Trump, chúc bạn sớm được như ông ấy!

Xem thêm thông tin về Dự án chung cư An Bình City – 232 Phạm Văn Đồng – Hà Nội