3 Lí do khiến người dân HIỆN ĐẠI chọn CHUNG CƯ thay vì NHÀ MẶT ĐẤT!

Ngày nay nhu cầu về nhà ở rất cao đặc biệt là thủ đô Hà Nội do người trẻ làm việc tại Hà Nội nhiều họ muốn an cư lạc nghiệp vì vậy cần 01 chốn đi về nhưng họ đang có sự phân vân chọn chung cư hay chọn nhà mặt đất. Đối với người hiện đại thì có vẻ nghiêng về chung cư vậy lý do tại sao, tôi xin đưa ra 3 lý do điển hình sau:

? LÍ DO 1: Không gian sống gần gũi: tối thiểu diện tích – tối ưu hiệu năng
Ngôi nhà hiện đại là ngôi nhà không có không gian lãng phí, mỗi ngóc ngách, mỗi vị trí sắp đặt nội thất đều được thiết kế khoa học để tận dụng không gian và mang lại trải nghiệm sống tuyệt vời nhất. Hơn thế nữa, diện tích hợp lý vừa giúp những công việc nhà trở nên nhẹ nhàng hơn – một điều rất giá trị cho những bà mẹ hay người vợ của gia đình
? LÍ DO 2: Tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ

Chọn mua chung cư thay vì nhà mặt đất
Chọn mua chung cư thay vì nhà mặt đất


Mua một ngôi nhà chung cư không chỉ là mua mặt bằng căn hộ, mà đi kèm đó còn là các dịch vụ nội khu như nhà trẻ, trường học, các trung tâm thương mại & siêu thị. Không còn mỗi sáng phải đi những đoạn đường dài để đưa con đi học, đi chợ, rồi mới đi làm. Tất cả tiện ích có đầy đủ trong bán kính 500m xung quanh khu chung cư mang đến cho cư dân một trải nghiệm cuộc sống mới mẻ và đầy thú vị.
? LÍ DO 3: Giá
Thay vì 2-3 tỷ cho một căn nhà dưới mặt đất, với địa điểm không được thuận lợi, hiện tại với khoản tiền từ 1 đến 3 tỷ người mua nhà hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ chung cư diện tích từ 70-90m2 với 2 hoặc 3 phòng ngủ. Không chỉ như vậy, áp dụng thiết kế căn hộ khoa học của các kiến trúc sư đã mang đến sản phẩm căn hộ chung cư đầy đủ tiện ích với diện tích 45m2 giá chỉ 600 triệu đồng hay nhưng căn hộ 3 phòng ngủ 83,7m2 chỉ với hơn 2 tỷ động. An cư – lạc nghiệp, việc mua nhà của các bạn dưới 30 tuổi và các đôi vợ chồng trẻ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

? Ngoài ra mô hình chung cư trong công viên đã đem lại trải nghiệm sống an bình nghỉ dưỡng cho các công dân tương lại hưởng thụ cuộc sống chất lượng cao
? Đăng kí ngay tại đây để nhận thông tin đầy đủ về dự án chung cư tại Hà Nội!