Mục Lục

Thảo luận về chung cư The Emerald CT8 Đình Thôn Mỹ Đình

Chung cư The Emerald CT8 Đình Thôn Mỹ Đình – Những chủ đề được nhiều người quan tâm sẽ được thảo luận trao đổi tại đây. Quý vị theo dõi bài viết có thể đặt câu hỏi và trao đổi những thông tin về dự an Chung cư CT8 Đình Thôn Mỹ Đinh – The Emerald.

Ví dụ hỏi đáp về các chủ đề sau: CÂU HỎI VỀ THỦ TỤC ĐẶT CỌC & HỢP ĐỒNG MUA CĂN HỘ

1  Số tiền đặt cọc mua căn hộ là bao nhiêu?  100.000.000 vnđ
2 Khách hàng nộp tiền giữ chỗ muốn đổi tên cho người khác đứng tên trên TTĐC có được không Khách hàng được phép đổi tên cho các đối tượng sau: ông/bà nội, ông/bà ngoại, bố/mẹ đẻ, bố/mẹ chồng, bố/mẹ vợ, vợ/chồng, anh chị em ruột, con. Người đổi tên ký cam kết đổi tên theo mẫu của công ty và cung cấp đầy đủ hồ sơ thân nhân chứng minh quan hệ với người được đổi tên, người được đổi tên cung cấp đủ hồ sơ cá nhân để vào tên trên TTĐC.
3  Sau khi ký thỏa thuận đặt cọc bao lâu thì phải ký Hợp đồng mua bán Tối đa 07 ngày làm việc kể từ ngày đóng đủ 100 triệu theo quy định của Chính sách bán hàng
4  Sau khi ký Thỏa thuận đặt cọc hoặc Hợp đồng mua bán thì có được nhận Hợp đồng ngay  Không, công ty sẽ chuyển cho khách hàng giấy hẹn trả Hợp đồng mua bán

HỢP ĐỒNG MUA CĂN HỘ

5 Khách hàng mua căn hộ sẽ ký Hợp đồng mua bán  trực tiếp với ai? Chủ đầu tư,  Công ty Cổ phần Bất động sản Mỹ Đình
6 Khách hàng có thể lựa chọn phương án bàn giao thô Không.
7 KH có thể mua 2 – 3 căn để làm thông thành 1 căn hộ? Khách hàng phải trình Phương án thiết kế không ảnh hưởng đến kết cấu tường, hệ thống đường nước cấp, thoát,  hộp kỹ thuật, mặt ngoài căn hộ. Chủ đầu tư sẽ phải liên hệ ban quản lý thi công cùng xem xét hồ sơ và quyết định.
8 Khách hàng có được tự thiết kế, phân chia lại phòng không, nếu được thì những phần nào không được thay đổi theo quy định Không (Có), (nếu có, khách hàng phải giữ nguyên cấu trúc mặt trước, mặt bên, mặt trên và tất cả các cấu trúc mặt ngoài theo thiết kế ban đầu. Khách hàng phải trình bản vẽ thiết kế chi tiết cho Chủ đầu tư kiểm tra và phê duyệt.
9 Khách hàng có được thay đổi vật liệu hoàn thiện mà Chủ đầu tư bàn giao không, nếu có cơ sở tính phí sẽ theo cách nào Chủ đầu chỉ hoàn thiện mặt ngoài nên không thay đổi hình dáng, màu sắc. Nếu Khách hàng muốn thay đổi phải được Chủ đầu tư phê duyệt, chi phí được tính bằng giá trị ký hợp đồng với nhà thầu thi công cộng thêm chi phí quản lý của Chủ đầu.
10 Người nước ngoài có được mua căn hộ tại The Emerald  Có, sở hữu 50 năm với người nước ngoài.
11 Trường hợp người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam mua nhà thì có được sở hữu lâu dài hay không?

Có, chỉ cần vợ hoặc chồng là người có Quốc tịch Việt Nam thì sẽ được cấp GCN sở dụng lâu dài.

Đặt câu hỏi tìm hiểu thông tin Chung cư The Emerald bằng cách nào?

Quý vị có thể đặt câu hỏi cần tư vấn hoặc trao đổi thông tin chi tiết về dự án Chung cư CT8 Đình Thôn Mỹ Đình _ The Emerald bằng cách comment bằng tài khoản Facebook ở BÌNH LUẬN phía dưới bài viết này.