Thiết kế phòng khách dự án chung cư An Bình City

Cùng xem cách bố trí cho phòng khách tại dự án An Bình City có gì đặc biệt.

Phòng khách chung cư có thể xem là “bộ mặt” của cả căn nhà. Theo phong thuỷ  thì  phòng  khách nên được sắp xếp vào những phương vị tốt như sinh khí, diên niên, thiên y hay phục vị.

Chung cư An Bình City phòng khách có dạng hình vuông, hay hình chữ nhật. Trong phòng khách không có các góc nhọn vì nếu có các góc nhọn thì phải đặt một bình phong, chậu cây vào góc nhọn rất tốn kém cho gia chủ.

Trong phòng khách có cây xanh, điều này cũng là một trong những phong thuỷ phòng khách đã được chú ý. Những loại cây như: Cây phát tài, trúc phú quý…những loại cây này tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, lại có dưỡng khí rất tốt cho phòng khách.

Ảnh minh hoạ

Chung cư An Bình City phòng khách được bố trí ở gần cửa chính, như vậy tiện cho khí từ cửa chính trực tiếp vào. Bởi nếu như phải đi qua một hành lang dài mới đến phòng khách thì không khí sẽ lưu thông chậm.

Một số trang trí phòng khách tại chung cư An Bình City như tranh treo trong phòng khách phù hợp với thân phận, địa vị của gia chủ.

Các nhà thiết kế tại dự án chung cư An Bình City – 234 Phạm Văn Đồng đã tránh hành lang đi qua phòng khách để giảm mất sinh khí cho phòng khách

Phòng khách Chung cư An Bình City được chọn màu sắc riêng.

Màu sắc của phòng khách chung cư An Bình City thể hiện tính cách có ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. Nên những gam màu trung tính và tươi sáng được thiết kế cho các căn hộ tại An Bình City, mang lại một hiệu ứng rất êm dịu. Tông màu này rất dễ pha trộn với  nội thất phòng khách tạo không gian sang trọng.

Thiết kế phòng khách chung cư An bình city có gì đặc biệt
Thiết kế phòng khách chung cư An bình city có gì đặc biệt

Ảnh minh hoạ

Màu sơn tường được chọn là màu hồng phấn, vàng chanh hoặc xanh nhạt tạo cảm giác mát dịu cho phòng khách. Các nhà thiết kế đã dựa vào hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh. Niên mệnh là dựa vào sơ đồ bát quái để xác định phương hướng và vị trí và thiết kế không gian.

Trần nhà chung cư An Bình City đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Theo quan niệm cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất. Làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

Sàn nhà phòng khách chung cư An Bình City được đảm bảo là thiết kế bằng phẳng. Sàn phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ dễ gây tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách An Bình City được các kiến trức sư lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

Không gian ánh sáng Phòng khách Chung cư An Bình City:

Phòng khách chung cư An Bình City có nhiều ánh sáng tự nhiên nhằm đảm bảo sinh khí cho ngôi nhà. Đảm bảo căn phòng luôn được sáng sủa. Ánh sáng giúp tăng cường cảm giác tích cực hoạt động. Ánh sáng đem đến thịnh vượng và giúp cho phòng khách thêm rực rỡ. Ánh sáng tự nhiên được ưu tiên hàng đầu tại chung cư An Bình City. Ánh sáng tự nhiên góp phần giảm độ ẩm, giữ căn phòng được khô và thoáng mát.

Ảnh minh hoạ