[dropcap]D[/dropcap]ự án Bất động sản An Bình City là một trong số các dự án trọng điểm của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội. Dự án có tổng mức đầu tư gần 5000 tỷ đồng và năm trên lô dất TM1, TM2 thuộc Khu đô thị TP Giao Lưu, Phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Phía Đông dự án nằm tiếp giáp với đường vành đai 3, với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, là một tuyến đường quan trọng trong việc kết nối các khu vực cận thành với nội thành TP. Hà Nội.

abc2

Dự án xây dựng bao gồm 8 toà chung cư cao 35 và 28 tầng trên tổng diện tích khoảng hơn 50000 m2. Dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án cung cấp 2732 căn hộ với dân số khoảng 6000 người với mục tiêu  xây dựng dự án cụm chung cư có môi trường sống tiện nghi, trong lành, thân thiện với môi trường xung quanh và cảnh quan của toàn khu.

abc1

Quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 định hướng phát triển cho khu vực bao gồm cả chức năng ở, do đó dự án là 1 phần cụ thể hóa trong định hướng quy hoạch chung. Dự án nằm trong khu vực mới phát triển nên các tiện ích công cộng quanh khu vực xây dựng công trình rất mới, hiện đại và đồng bộ, khu vực dự án trong tương lai gần sẽ được sử dụng những tiện ích này.