Phòng khách nhà bạn dưới màu sắc retro sẽ trở nên vừa hiện đại mà cũng cổ điển.

Mục Lục

Tạo điểm nhấn cho phòng khách qua phong cách retro.

Retro – phong cách hoài cổ, được tái tạo lại theo những chất liệu mới – đã và đang làm mưa làm gió trên sàn thời trang thế giới. Và tất nhiên retro cũng là phong cách được nhiều nhà thiết kế ưa thích. Với thoáng hoài niệm trên nền hiện đại, retro luôn đem đến một sự ấm cúng, hài hoà mà cũng độc đáo cho người sử dụng.

Dưới đây là các thiết kế phòng khách theo phong cách retro mà bạn có thể cân nhắc thực hiện trong ngôi nhà của mình.
Tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp mới.

Thiết kế từ Nate Berkus khi còn ở Chicago là sự kết hợp giữa chất liệu mây tre và gỗ. Phòng khách vừa có sự thanh thoát vừa mang vẻ ấm cúng cần thiết.

20161010083342-b272
                           phong cách retro cho căn phòng

Sự kết hợp giữa mây tre và gỗ.

Công ty thiết kế West Elm lại chú ý đến màu sắc của căn phòng. Retro hướng đến màu sắc tươi sáng và hoạ tiết hoa lá. Tường sơn màu xanh đậm cùng phối hợp với màu sắc đồ dùng và cây cối sẽ khiến căn phòng tràn đầy sức sống.

Màu sắc độc đáo

Hướng đến sự tinh tế và nhẹ nhàng, thiết kế với những tông màu dịu nhẹ cùng hoạ tiết từ tấm thảm sẽ mang đến một không gian đậm màu cổ điển. Thiết kế này đặc biệt dành cho những cô nàng độc thân yêu sách.

Thiết kế hướng đến sự tinh tế và nhẹ nhàng

Điểm nhấn của căn phòng chính là bức tranh độc đáo trên tường. Màu sắc trong căn phòng cũng rất hoà hợp và tôn bức tranh lên. Phòng khách dành cho những nghệ sĩ lãng mạn và yêu thích sự hoài cổ.

Phối hợp hiệu quả của hội hoạ

Nhà thiết kế Andrea McArdle đã tinh tế khi phối hợp giữa nét hiện đại và cổ điển trong những đồ dùng trong phòng khách. Chiếc ghế đệm dày dặn, tủ đựng đồ đậm chất cổ điển mang đến một không gian vừa trẻ trung vừa lãng mạn.

Lưu giữ nét hoài cổ qua đồ dùng

Bạn có thể tham khảo và tự mình biến phòng khách của gia đình thật bắt mắt và sáng tạo.