Mở bán chung cư An Bình city giá rẻ  đó là sự mong đợi nhất của các nhà đầu tư và các bạn có nhu cầu tìm chốn an cư lạc nghiệp, an nhiên trong an bình trong một quần thể không gian lý tưởng.

Mở bán chung cư an bình city
Khu đô thị thành phố giao lưu

Thành phố giao lưu là khu đô thị lớn với diện tích hơn 100 Ha, gồm 4 khu biệt thự và nhiều khu cao tầng như CT1, Chung cư Green Star, Chung cư An bình city…Điểm nhấn của đô thị là Hồ điều hoà 15Ha và không gian xanh vòng quanh khu đô thị. Về đêm nhìn đô thị như một Resort cao cấp, gió hồ thổi nhẹ, không gian sống trong lành. Từ 5-6h chiều lượng người đi bộ, chơi thể thao rất nhiều, đa phần là cư dân chung cư green star. Vì vậy thông tin mở bán chung cư an bình city giá rẻ, phân khúc cao cấp với giá hợp lý dự kiến từ 26-28tr/m2. Nên thời gian gần đây rất nhiều người quan tâm đến dự an chung cư an bình city đã đến trực tiếp thăm quan dự án.

Vậy Đợt Mở bán chung cư An Bình city giá rẻ không?

Câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến dự án an bình city lúc này đó là giá chung cư an bình city có rẻ không? thuộc phân cấp nào?

Xin thưa! Chung cư an bình city theo định hướng của chủ đầu tư sẽ là phân cấp trung cấp nhiều tiện ích bám sát điểm nhấn mặt hộ với thương hiệu ” chung cư mặt hồ” có phong thuỷ rất tốt đó là “Minh đường tụ thuỷ”

Với 4 toà 28 tầng và 4 toà 35 tầng trung tâm, được phân bổ hợp lý để tạo ra nhiều căn hộ chung cư view hồ nhất. Thừa hưởng hạ tầng của khu đô thị Thành phố giao lưu, đã đồng bộ, gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện giáp đường vành đai 3, nên Chung cư ngoài mục đích để ở có thể đầu tư sinh lời, bảo toàn vốn với hình thức kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng.

[tie_full_img]Mở bán chung cư an bình city giá rẻ[/tie_full_img]

Mở bán chung cư an bình city giá rẻ

Thông tin mở bán chung cư An Bình city giá rẻ hơn Green Star không?

Cùng một chủ đầu tư Geleximco thì chung cư an bình city có giá rẻ hơn hay đắt hơn Chung cư Green star. Giá chung cư green star hiện tại dao động từ 24 tr( đối với căn 102 B1), 26,5 Tr ( căn 66,8 m2) cho đến 30 tr đối với nhưng căn View hồ nhưng là giá hiện nay theo giá thị trường. Còn giá chủ đầu tư giai đoạn cuối bình quân là 27,5 tr. Nhưng đó là giai đoạn hoàn thiện. Còn Chung cư an bình city đang giai đoạn móng vì vậy giá bao giờ cũng thấp hơn với giai đoạn nhận nhà. Ngoài ra, dự án an bình city lần này có vị trí đẹp hơn vì gần hồ hơn, vì vậy có thêm điểm cộng và có giá nhỉnh hơn.

Theo quy định mới giá chung cư là tính theo giá thông thuỷ, Vì vậy các nhà đầu tư kỳ vọng với mức giá mở bán chung cư an bình city lần này 26,5 triệu là giá rẻ hơn chung cư green star.

Vậy mở bán chung cư an bình city giá rẻ như vậy bạn có mua không?

Hiện tại nhóm mua hàng chủ yếu theo khảo sát của chúng tôi sẽ chủ yếu là gồm 3 nhóm:

Tick_blue Nhóm mua để ở ( để sử dụng) : họ là cán bộ chiến sinh công an, cán bộ công nhân viên chức, người lao động làm việc gần ở khu vực khu đô thị Thành phố giao lưu, hoặc có người nhà đang ở chung cư Green Star, hay chung cư CT1A, CT1B, CT1C, hoặc các gia đình ở phố chật hẹp muốn chuyển ra ngoài cho thoáng và hưởng thụ không gian sống ăẳng cấp.

Tick_blue Nhóm mua để đầu tư: các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, các hộ dân khu biệt thự, các hộ dân đã ở khu chung cư green star, các nhà đầu tư lướt sóng, vào đặt cọc rồi bán ngay, các sàn bất động sản lớn…

Tick_blue Nhóm mua để giữ tiền: là nhưng khách hàng có nguồn tiền nhàn rồi, không tin tưởng vào các kênh giữ tiền vàng đôla, hoặc vừa bán bất động sản nhàn rỗi khác, các khoản tiết kiệm đến hạn rút chưa biết làm gì.

Bạn đang thuộc nhóm nào? bạn đánh giá dự án chung cư city có giá rẻ không?  có nên đầu tư không?

Để biết rõ thông tin về dự án an bình city, các bạn cần tìm hiểu rõ về chủ đầu tư, thông tin tổng quan dự án để hiểu rõ về tiện ích của dự án, mặt bằng căn hộ, tiến độ dự án có đúng không?

Chủ đầu tư Geleximco thì các bạn đã biết rõ qua các dự án xây dựng chung cư green city, Gemerk và hệ thống ngân hàng an bình và hàng loạt công ty con khác…Về tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư chúng ta đã biết rất rõ và đặc biệt đơn giản hơn chúng ta có thể check kiểm tra thông tin trên google.

Vậy thông tin dự án, thông tin mở bán thì sao? hiện nay vẫn là ẩn số vì vậy các tạo hiểu ứng tò mò cho các nhà đầu tư. Tiến độ dự án hiện đạng ở giai đoạn hoàn thiện móng và chuẩn bị tầng thương mại, và chuẩn bị giai đoạn mở bán toà A1, A2, A3, A4. Hiện tại các sàn có tiếng trong khu vực đã đàm phán mua số lượn lớn các căn hộ mở bán đợt này.

Và nội bật có  SÀN BẤT ĐỘNG SẢN LÂM VIỆT thương hiệu quen thuộc của các nhà đầu tư khu đô thị thành phố giao lưu, có văn phòng tại 2 biệt thự lô gọc 17 TT4 và 76 TT4 với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Sẽ là địa chỉ tin cậy để các bạn check thông tin mở bán chung cư an bình city giá rẻ lần này.

Để nắm rõ thông tin mở bán chung cư An Bình city và mua được giá rẻ nhất cần:

Điền rõ thông tin nhu cầu của bạn vào mẫu bằng cách click vào link sau:

Mở bán chung cư an bình city giá rẻ
Thông tin mở bán chung cư an bình city

Ngoài ra, để theo dõi thông tin Mở bán chung cư an bình city giá rẻ các bạn có thể SMS địa chỉ chỉ mail vào số điện thoại bán hàng MR. Minh – 0932.32.32.67

Hoặc điện thông tin xuống phía dưới bằng comment Facebook

Thông tin mở bán chung cư an bình city giá rẻ
Điền yêu cầu Thông tin mở bán chung cư an bình city