Mục Lục

Kết quả bán hàng các đại lý bất động sản dự án an bình city

Bản tin cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư vào chiều ngày 20/09/2016!

Chủ đầu tư Geleximco chính thức tặng thưởng 3 chỉ vàng cho khách hàng đầu tiên của đại lý Bất Động Sản Lâm Việt, và đây cũng là người đầu tiên ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư An Bình City mở hàng cho cả Dự án.

Đại lý bán hàng xuất sắc dự án an bình city
Đại lý bán hàng xuất sắc dự án an bình city

    Tiêu chí để đạt được điều này là khách hàng phải là người đầu tiên đặt mua nhà của Đại lý bất động sản có doanh số lớn nhất trong tuần bán hàng trước mở bán.

Và đó chính là Đại lý Lâm Việt, đơn vị duy nhất có văn phòng trực tiếp tại chân dự án tại Lô biệt thự 17 – TT4 – Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu và Lô biệt Thự 77 – TT4 – Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu.

Cùng với độ ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, văn phòng hiện đại, thông tin bảng giá niêm yết trực tiếp từ Chủ đầu tư, BĐS Lâm Việt đã thực sự tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

van-phong-lam-viet

 Việc chủ đầu tư tặng tưởng 3 Chỉ Vàng cho khách hàng của Lâm Việt. Tuy giá trị vật chất không cao nhưng là niềm khích lệ tinh thần lớn lao cho tập thể Lãnh đạo và nhân viên Đại lý Bất Động Sản Lâm Việt. Qua đó khẳng định thương hiệu số số về bán hàng dự án An Bình City.

Đại lý bán hàng xuất sắc nhất dự án an bình city
Kết quả bán hàng tuần đầu tiên tháng 9 năm 2016

   Để có được thành tích như vậy. Thay mặt tập thể Đại lý Bất Động Sản Lâm Việt tôi xin chân thành cảm ơn. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua và trong thời gian tới.

Với tiêu chí ” chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin”. Chúng tôi mong muốn được làm hài lòng hơn nữa quý khách hàng.

P/S: Quý khách có thể đến tham quan dự án kỹ hơn và theo dõi tiến độ thi công. Giữa căn góc đông bắc A8 và Căn góc tây bắc A1. Nếu quý khách có nhu cầu cần quay phim chụp ảnh tiến độ dự án gửi cho quý khách chúng tôi luôn sẵn sàng.

CÔNG TY BDS LÂM VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Phòng bán hàng Dự án An Bình City – Vị trí tại chân công trình.

VP01: Lô biệt thự 17, TT4, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

VP02: Lô biệt thự 77, TT4, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0932.32.32.67