Mục Lục

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN AN BÌNH CITY LÀ AI?

Chủ đầu tư dự án AN BÌNH CITY là ai? Có đáng tin cậy? Là câu hỏi ắt hẳn mỗi khách hàng quan tâm đến chung cư An Bình City đều muốn biết.  Chủ đầu tư có uy tín và kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn cho mái ấm tương lai của mình.

Chung cư an Bình City
Chung cư an Bình City

 Tổng quan về chủ đầu tư:

Dự án An Bình City là dự án cao cấp nằm tại khu đô thị Thành Phố Giao Lưu do Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội- GELEXIM
CO làm chủ đầu tư. Bên cạnh những dự án chung cư và khu đô thị tiêu biểu: Gemek Tower, Gemek Premium, chung cư Green Stars… còn có 02 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và 5 sao, các trung tâm thương mại đầu tư.

Tầm nhìn

GELEXIMCO luôn cố gắng để trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bất động sản, sản xuất công nghệ với mục tiêu xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của GELEXIMCO là đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng của cuộc sống, phát triển tài năng nhân viên phục vụ tận tình, mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Đây là điều quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của công ty.

GELEXIMCO là cổ đông chiến lược của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong nước. Có thể kể đến như ABBANK, tập đoàn công nghệ CMC, công ty chứng khoán An Bình… Vì những đóng góp không ngừng và những kết quả đạt được cho nên GELEXIMCO đã nhận được rất nhiều huy chương, khen tặng của nhà nước trao tặng.

Bên cạnh những thành quả đó, GELEXIMCO sẽ phải đối mặt với những thách thức mới. Tuy nhiên, đơn vị không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm. Mặt khác, Công ty cũng đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, tăng cường hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới để phát triển lên các tầm cao mới.

Các dự án lớn về bất động sản mà GELEXIMCO đầu tư:

Trụ sở chính chủ đầu tư chung cư An Bình City.

Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco được xây dựng tại Hoài Đức và  Hà Đông, Hà Nội. Diện tích là 135 ha và quy mô dân số ước tính khoảng 26.069 người. Khu đất có xây dựng các công trình công cộng, công trình văn hóa thể thao, công trình nhà ở,…

Khu đô thị mới Dầu khí thuộc 02 xã Đông La và La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội.  Số tiền đầu tư lên đến 10.322 tỷ VN, diện tích 192,37 ha. Khu đất ở có mục đích hỗn hợp và dành cho người thu nhập thấp.

Khu đô thị thành phố Giao Lưu tọa lạc tại huyện Từ Liêm, Cầu Giấy. Tổng diện tích là 95 ha với vốn đầu tư là 500 triệu USD. Bao gồm các dự án như nhà liền kề, khu biệt thự, Green Starchung cư An Bình City.