Mục Lục

Đôi khi bạn luôn tự đặt câu hỏi sao bản thân hay gặp xui xẻo còn người khác lại gặp nhiều may mắn. Lúc này, ngoài yếu tố vận mệnh bạn hãy nghĩ đến phong thủy trong mọi ngóc ngách trong ngôi nhà ở của mình.

an-binh-city
an-binh-city

1: Phong thủy ở hướng cửa ra vào

Cửa là yếu tố quan trọng của ngôi nhà. Cửa chính là nơi đón nguồn sinh khí vào nhà, giúp lưu thông các nguồn năng lượng và xua đi những xui xẻo. Để tránh thế đối xung khiến tài khí không ổn định, làm gia đình bất hòa thì bạn không nên sử dụng cửa có hai cánh đối lập nhau nên sử dụng loại cửa một cánh lớn.

2: Phong thủy trong phòng ngủ

Bạn cần loại bỏ những vật lộn xộn như đồ trang điểm, quần áo, máy tính… hãy dọn dẹp cho phòng ngủ sạch sẽ, gọn gàng. Bởi vì, những đồ vật này gây mất thẩm mỹ cho căn phòng vừa gây ra từ trường ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chú ý: phong thủy trong phòng ngủ nên thiết kế để có đủ lượng ánh sáng thích hợp. Tránh không gian u tối sẽ làm cho bạn cũng cảm thấy không có sinh khí, uể oải.

3: Nhà bếp luôn khô ráo

Tránh tạo ra sự tương xung Thủy Hỏa thì không kê bếp lửa gần bồn rửa bát. Nếu kê chúng gần nhau khiến các mối quan hệ trong gia đình thiếu sự hài hòa. Bản thân nó mang sát khí nặng nên khi treo dao kéo tránh ở vị trí đối diện với cửa nhà bếp hoặc để lộ dao kéo ra ngoài sẽ gây ra điều bất lợi cho sự an toàn và sức khỏe của mọi thành viên trong nhà.

 4: Phong thủy cho nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh có tính Thủy, nhà bếp có tính Hỏa. Theo phong thủy không được thiết kế hai vị này đối diện nhau tối kị đặt nhà vệ sinh ngay cạnh hoặc bên trong phòng bếp vì uế khí từ nhà vệ sinh sẽ lọt ra ngoài phòng bếp, gây hại tới sức khỏe của mọi người.Hơn nữa, nhà vệ sinh nên bố trí cửa sổ, quạt thông gió để đảm bảo thông thoáng, tạo sự tiếp xúc với nguồn khí tự nhiên.

Chú Ý:Bạn phải làm cho uế khí thoát ra ngoài không lưu lại trong phòng. Tạo cho không khí được lưu thông , thông thoáng tốt nhất.

Trên đây là một số lời khuyên dựa theo phong thủy để trừ xui dành cho các bạn tham khảo! Chúc các bạn thành công!