Hiện tại chưa có lễ mở bán chính thức, vui lòng liên hệ hotline 0932.32.32.67 để nhận thông tin mở bán chính thức

Lễ mở bán an bình city vào ngày nào ?

Thời gian qua có hàng loạt thông tin về lễ mở bán chung cư  An Bình City nằm trong khu đô thị Thành phố giao lưu. Dự án đang được Khách hàng và giới truyền thông quan tâm rất nhiều. Vậy bao giờ chung cư  An Bình City được chính thức mở bán ? Bao giờ người mua nhà mới được thoải mái lựa chọn căn hộ cho riêng mình ?

Trên thực tế thông tin chính thức về ngày mở bán chung cư An Bình City chưa hề có. Quý khách quan tâm hiện giờ chỉ có thể nhận đặt cọc thiện chí . Tức là Khách hàng đặt cọc để chọn căn tầng và giá. Nếu sau khi bảng hàng được tung ra. Khách hàng thấy ưng ý về mức giá và vị trí căn hộ phù hợp với yêu cầu của bản thân thì có thể chuyển tiền cọc giữ chỗ thành đặt cọc. Nếu không khoản tiền đó sẽ được hoàn trả cho Khách hàng .

Đôi khi Quý khách nghĩ chúng tôi đang “Nghiên cứu Thị Trường”. Vâng, chúng tôi không phủ nhận rằng chúng tôi đang thực sự muốn làm nóng thị trường bằng việc vẫn đang tìm hiểu xem nhu cầu của Khách hàng và thăm dò các dự án xung quanh. Chúng tôi làm vậy vì chúng tôi muốn mang tới cho Quý khách một sản phẩm tốt nhất, muốn nhiều Quý khách biết đến dự án của chúng tôi nhất. có như vậy chúng tôi mới có thể giúp nhiều cư dân tương lai tìm được một chốn an cư đ̉ể lạc nghiệp tuyệt vời. Bạn thực sự quan tâm đến lễ mở bán chung cư  An Bình City?

Chung cu An Binhf city Hà Nội mở bán
Chung cu An Bình city Hà Nội mở bán

Làm sao để tham gia lễ mở bán chung cư  An Bình City:

Để tham dự lễ mở bán chung cư an bình city các bạn vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để nhận giấy mời tham dự.

Khách hàng muốn update thông tin về giá chung cư An Bình City sớm nhất vui lòng liên hệ trưởng phòng kinh doanh: Hùng Tuấn Minh: 0932.32.32.67. hoặc gửi thắc mắc vào mail : hungtuanminh@gmail.com.
Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm An Bình City của chúng tôi. Chúc quý khách an khang thịnh vượng.

Hiện tại đã bán được hơn 800 căn hộ đã được đặt chỗ và ký hợp đồng thoả thuận đặt mua và 300 căn ký hợp đồng mua bán ( cập nhật ngày 27/12/2016)