Mua nhà là một việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi con người.

Dự án Chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng đang được khách hàng đặc biệt quan tâm.

  1. Vị trí đắc địa: Tọa lạc tại vị trí đắc địa. Đầu mối giao thông, kết nối các trục đường lớn.
  2. Điểm nhấn Hồ Điều Hòa: Nằm kề hồ điều hòa rộng 15 ha với công viên cây xanh rộng lớn. Đường đi bộ nội khu, khu mua sắm tiện nghi.
  3. Mật độ xây dựng thấp: với chỉ 31% đối với toàn bộ dự án. Mật độ xây dựng nhà cao tầng chỉ 24%.
  4. Diện tích căn hộ linh hoạt: Căn hộ được thiết kế hợp lý với nhu cầu của các gia đình. Đặc biệt là đối với các gia đình nhiều thế hệ.  Với 83% căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ. Với diện tích từ 83m2 trở lên sẽ tiếp cận được với nhiều gia đình có nhu cầu hơn. Các căn hộ được thiết kế tối ưu ánh sáng và thông thủy gió tốt nhất.
  5. Liên kết khu vực thuận tiện: Chung cư An Bình City tiếp giáp nhiều nhiều trường đại học nổi tiếng. Như: Đại học quốc gia Hà Nội. Đại học sư phạm 1. Đại học thương mại, đại học nội vụ….
  6. Giao thông thuận tiện: Với chỉ 1 km đến Bến xe Mỹ Đỉnh. 2 Km đến Bến xe Thăng Long. 15 Km đến xây bay quốc tế Nội Bài. Chung cư An Bình đảm bảo việc giao thông khu vực các tỉnh lân cận và quốc tế đối.
  7. Chủ Đầu Tư Uy Tín: Chủ đầu tư GELEXIMCO là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh. Kinh nghiệm triển khai các dự án BĐS sẽ đảm bảo cho tiến độ dự án được đảm bảo.
  8. An Ninh: Chung cư An Bình nằm kề bộ công an nên có an ninh trật tự rất tốt.
  9. Tiến độ đóng tiền linh hoạt với 7 đợt từ 5% – 25% giá trị căn hộ từng đợt. Chính sách vay ngân hàng linh hoạt với nhiều ưu đãi. Đảm bảo khả năng sinh lời cho khách hàng và nhà đầu tư.

 

Nơi bạn và gia đình dạo bộ và thư giãn :
Không khí trong lành của hồ nước, bóng râm của cây trong công viên. Con đường bao quanh hồ hứa hẹn là nơi đi bộ lý tưởng của mọi người. Đường bao quanh hồ điều hòa 15 ha có chiều dài gần 2 km rợp bóng cây xanh. Không khí trong lành, là nơi lý tưởng để thư giãn, đi bộ và nghỉ ngơi.

Vượng phong thủy :

Hồ điều hòa được thiết kế hợp với phong thủy chung của KĐT. Thành phố Giao Lưu nói chung và An Bình City nói riêng. Với 2 hồ kề nhau sẽ tạo thành 2 cấp mực nước cao thấp. Sẽ tạo ra thác tràn trong lòng khu đô thị. Đặc biệt với thiết kế đảo tâm linh trong hồ. Nơi sinh hoạt tâm linh chung của khu vực tạo nên điểm nhấn riêng mà chỉ nơi đây có.

Tạo điểm nhấn mỹ quan dự án :

Ngoài các yếu tố trên thì hồ điều hòa là điểm nhấn mỹ quan của dự án. Hồ điều hòa cùng với công viên cây xanh, đài phun nước, bể bơi… . Là các điểm nhấn mỹ quan chung của đô thị.