Tập đoàn gleximco đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây.Tập đoàn đang vươn thành một ông lớn trong nghành Bất động sản  và Tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh tế khác.

Từ năm 2014 Tập đoàn glexicom có những bước đi dù lặng lẽ nhưng lại đưa tập đoàn này trở lên Lớn mạnh và có tầm ảnh hưởng tiến xa . Như thâu tóm cổ phần của Tổng công ty thủy sản Việt Nam,  tham gia vào việc tái cấu trúc và bộ máy kinh tế của Công ty CP đầu tư  tổng hợp Hà Nội.

geleximco36HoangCau

Khi Giai đoạn bán cổ phiếu lần đầu của Seaprodex, giới đầu tư không giành nhiều chú ý chỉ khoảng 66% số lượng cổ phiếu được các nhà đầu tư đăng kí mua.Cổ đông của công ty CP XNK tổng hợp Hà Nội ( Gleximco)  đã sở hữu 35% vốn điều lệ,là cổ đông lớn thứ 2 sau cổ đông nhà nước ( sở hữu 63% vốn ). Tại đại hội cổ đông lần đầu tiên sau khi cổ Phần Hóa, 23/3 vừa qua Ông Vũ Văn Tiền được bầu làm Phó Chủ Tịch Seaprodex.

Không khó để nhận ra gleximco từ gì ở Seaprodex. Trước đó doanh nghiệp này đã bí mật  chiến lược phát triển lấn sân sang lĩnh vực Bất động sản sở hữu một quỷ đất hơn 10 lô với Tổng diện tích Hàng chục ngàn mét vuông trải từ bắc vào Nam. Trong đó có các mảnh đất vàng như Lô số 4 Đồng Khởi. Quận 1 , Thành Phố HCM … là một cú đầu tư tiềm năng của Ông Vũ Văn Tiền.

Mới đây, có ý kiến rằng ông tiền chuẩn bị mua 46,5 cổ phiếu phát hành thêm ( tương đương với 465 tỷ đồng theo mệnh giá ) của công ty cổ phần đầu tư Tổng hợp Hà Nội. ( HANIC – Mã chứng khoán SHN ). Việc gleximco  tham gia vào việc tái cấu trúc SHN khiến nhiều ng bất ngờ.

Rõ ràng những động thái và những bước đi chiến lược như trên.Tập đoàn gleximco đang cho thấy một bước phát triển mạnh mẽ trên con đường trở thành một ông lớn đích thực của lĩnh vực Kinh Tế – tài chính – Bất động sản.

Quý khách tham  khảo thêm và thông tin dự án Bất động sản Chung Cư An Bình City mà gleximco đang xây dựng tại khu đô thị thành phố giao lưu.

Để được liên hệ và mua trực tiếp tại chủ đầu tư gleximco LH: MRS Hiền

  HOT LINE : 0968.38.38.15 

                                                                          WEBSITE :  http://bdslamviet.com.vn/