An Bình City Hội Tụ Linh Khí – Minh Đường tụ thủy

An Bình City là khu chung cư cao cấp được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến Trúc sinh thái thân thiện với môi trường- Mô hình căn hộ trong công viên xanh. Dự án An Bình City được xây dựng bởi chủ đầu tư Geleximco. Có uy tín và tiềm lực tài chính mạnh, có kinh Nghiệm xây dựng rất nhiều dự án bất động sản như: Green Stars, dự án ERP, Gemek Tower, New life Tower Hạ Long…..

  • An Bình City Vị trí địa lý trắc địa:

Tọa lạc tại khu đô thị Thành Phố Giao Lưu – Chung cư An Bình City, sở hữu rất nhiều lợi thế về vị trí và Các tiện ích sẵn có của khu vực lân cận.

 

    Dự án An Bình City bên hồ điều hòa 15Ha và Công Viên XanhDự án An Bình City bên hồ điều hòa 15Ha và Công Viên Xanh
  • An Bình City Hội Tụ Linh Khí:
Hồ điều hòa phía trước An Bình cityHồ điều hòa phía trước An Bình city
Hồ điều hòa phía trước An Bình city

Theo phong thủy ngũ hành thì hành Thủy luôn đóng vai trò kích hoạt nguồn khí trong môi trường sống. Hồ ao liên quan đến khái niệm “minh đường tụ thủy”. “Minh đường” là phần không gian trước cửa công trình và được coi là một khu vực quan trọng vì là nơi tụ khí và đón khí vào bên trong. Minh đường phải luôn rộng rãi, sáng sủa mới có nhiều cát khí. Nếu minh đường chật hẹp, tối tăm khí sẽ không tụ được và mang nhiều hung khí.

       Phong thủy cũng  quan niệm “khí gặp thủy thì dừng, gặp phong thì tán”, chính vì vậy mà minh đường nếu là hồ nước, ao cá, hồ bơi được ưa dùng hơn cả vì hồ nước vừa tạo nên cảnh quan đẹp vừa tạo thành “Minh đường tụ thủy” mang đến khí lực dồi dào cho công trình. Việc bố trí hồ nước hoặc ao cá trước cửa trong các công trình nhà vườn và biệt thự hầu hết đều tốt về phong thủy nhưng lưu ý cần giữ cho nước trong hồ luôn sạch sẽ. Tránh để nước bẩn và tù đọng sẽ tạo ra nhiều tạp khí không tốt cho ngôi nhà.
Với những ý Nghĩa và giá trị tốt đẹp nêu trên, bạn còn chờ gì nữa mà không sở hữu riêng cho mình 1 căn hộ chung cư cao cấp tại Khu Đô Thị An Bình City- 236 phạm văn đồng ( Gần bộ công an). 
Hiện tại An Bình City có các căn hộ với diện tích như sau:
Diện tích Tòa A1 và A8: 74,1m2 – 83,7m2 – 85,1m2 – 89,6 – 114 m2 (2 đến 3 Phòng Ngủ)
– Giá Bán:  Từ 26 triệu/m2. Giá bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cơ bản.
– Đặt chỗ:  khóa căn: 20 Triệu
– Đặt cọc: 100 Triệu ( Bao gồm cả đặt chỗ)
– Cơ hội  sinh lời cho mọi nhà đầu tư!
Mọi chi tiết xin Liên Hệ: Master Minh – 0932.32.32.67