Bạn muốn mua suất ngoại giao An Bình City?

Khi mua nhà chung cư chắc hẳn ai cũng biết ba từ “suất ngoại giao” nhưng phần lớn khách hàng mua nhà lần đầu hoặc chưa tìm hiểu về bất động sản đều không biết suất ngoại giao là gì. Vậy suất ngoại giao là gì?

Suất ngoại giao An Bình City
Hình minh hoạ Suất ngoại giao An Bình City


Suất ngoại giao là một số suất mua nhà với giá ưu đãi mà chủ đầu tư dành riêng cho một số cá nhân hoặc cơ quan có quan hệ đối tác chiến lược hoặc quen biết với chủ đầu tư. Hay nói cách khách suất ngoại giao chính là hàng phiếu giảm giá của một dự án chung cư chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Vậy làm sao để có được suất ngoại giao này?

Nếu khách hàng làm việc trong những cơ quan liên kết hoặc quen biết với chủ đầu tư thì sẽ có cơ hội nhận được suất ngoại giao như đã nói bên trên.

Những khách hàng mà không thuộc diện trên có nhận được suất ngoại giao không?

Câu trả lời là có. Khách hàng vẫn có thể mua nhà với giá ưu đãi của suất ngoại giao bằng cách mua lại suất ngoại giao của những người có suất ngoại giao mà không có nhu cầu mua nhà vì chưa đủ tiền hoặc đã có nhà rồi.
Những người nhận được suất ngoại giao mà không có nhu cầu về nhà ở sẽ ký gửi lại suất ngoại giao mà mình nhận được cho chủ đầu tư hoặc cho sàn giao dịch bán lại với khách hàng đang có nhu cầu mua nhà.
Hiện nay chúng tôi đang nhận được ký gửi một số suất ngoại giao của khách hàng dự án An Bình City các tòa A8, A7, A6 Chung cư An Bình City View hồ cực đẹp, tầng đẹp giá hấp dẫn, Quý khách có nhu cầu mua suất ngoại giao xin liện hệ với chúng tôi nhanh nhất để không bỏ lỡ cơ hội mua nhà giá rẻ này. Gọi ngay 0932.32.32.67 Gặp Master Minh