SỐNG TẠI AN BÌNH CITY – KHÔNG LO Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Thực tế đã chứng minh, An Bình City có môi trường sinh thái trong lành luôn là điều kiện sống hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe, tăng tuổi thọ và kiến tạo cuộc sống bền vững. Đây cũng chính là những điều kiện sống mà mỗi người Hà Nội đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và Chung Cư An Bình City sẽ giải tỏa mong ước đó.

Xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế

Ranh giới giữa môi trường tự nhiên và các mảng khối thiết kế được xóa bỏ, An Bình City trở thành một quần thể khu đô thị khép kín với những tiện ích cao cấp và thu hút sự quan tâm ngay từ lúc ra mắt.

khuân viên chung cư an bình
khuân viên chung cư an bình

Tuy nhiên, điều quan trọng hàng đầu cần phải kể đến hồ điều hòa trung tâm rộng 15 ha như lá phổi xanh của KĐT, cư dân sẽ được hưởng những lợi ích vượt trội về mặt môi trường cũng như cảnh quan. Ngoài ra, với các cư dân may mắn sở hữu những căn hộ tầm trung – cao, sẽ có được tầm nhìn và cảnh quan vô cùng đẹp, hướng về khoảng không rộng mở, cho cuộc sống an lành, thư thái ngay trong lòng đô thị. Hệ thống hồ điều hòa tại An Bình City không chỉ có vai trò kiến tạo nên cảnh quan đẹp mà còn giúp điều tiết và lưu trữ lượng nước trong toàn khu đô thị.

Bạn không phải lo lắng khi trở thành cư dân ở An Bình City!

Vị trí dự an an bình city sở hữu một trong những vị trí siêu đắc địa nhất của thành phố Hà Nội hiện nay, không chỉ nằm tại khu vực đông dân cư mà hết sức thuận tiện về giao thông. Dự án nằm trên hai trục đường lớn: Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài; hay trục đường chính đi sân bay Nội. An Bình City được xây dựng trên lô đất CT2 thuộc Khu Đô thị Thành Phố Giao Lưu tại cửa ngõ phía Bắc Hà Nội đang là điểm đến của cư dân có nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội. Ngoài ra An Bình City còn có rất nhiều các tiện ích xung quanh.

sự kiện mở bán an bình city

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản hiện đã phát triển đa dạng hơn nhưng cũng phức tạp hơn và người mua cũng ngày càng khôn ngoan và kén chọn. Tình trạng chen chân xếp hàng mua căn hộ trở lại, nhưng điều đó không có nghĩa là khách hàng đang mua nhà bằng mọi giá mà họ tỉnh táo lựa chọn những dự án tốt để xuống tiền. Thay vì quá bận tâm đến giá cả, những dự án bắt đúng nhu cầu thị trường, bắt đúng “gu” hưởng thụ về một cuộc sống ngày càng đẳng cấp hơn là những dự án ăn khách nhất.

Điều quan trọng hơn là hướng tới tạo lập một không gian sống bền bất vững. Để xoá tan nỗi lo ô nhiễm không khí xung quanh mái ấm của mình, An Bình City là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.